4445_51rdc_by_pascalcampion-dc99nqo

Điều Lãng Mạn Bình Thường -Pascal Campion

bộ tranh đẹp tình yêu lãng mạn đã chứng minh rằng hạnh phúc đến từ những điều bình dị nhất. Một cái nắm tay, một cái ôm siết chặt cũng làm tim ta tan chảy.

Với nam họa sĩ, hạnh phúc đến từ những điều thường nhật, bình dị nhất. Chúng ta hãy sống trọn vẹn, tận hưởng từng phút giây ở bên cạnh người ấy.

 anh-dep-tinh-yeu-lang-man-1-768x576

Họa sĩ Pascal Campion theo học nghệ thuật tại thành phố Strasbourg (Pháp) và Boston (Mỹ). Sau đó, anh làm việc tại Honolulu, Hawaii (Mỹ) rồi chuyển đến Francisco. Tại nơi đây anh đã gặp người vợ Katrina, rồi lần lượt có con gái Lily và hai bé sinh đôi Max và Colin.

Bộ ảnh được họa sĩ Pascal Campion phác họa từ chính cuộc sống thường nhật của mình, cùng vợ và các con. Với anh, hạnh phúc là được sà vào lòng vợ sau ngày dài làm việc mệt nhoài, cũng như chăm sóc vợ những khi cô mệt mỏi.

Sau một ngày dài mệt mỏi và trở về nhà, chúng ta sẽ thật hạnh phúc khi được vòng tay ai đó ôm ấp, vỗ về.

Bình yên đôi khi chỉ là lúc cùng người mình yêu thương làm việc nhà, ca hát và nhảy múa như những đứa trẻ.

Pascal Campion nhắc chúng ta đừng quên dành cho nhau những điều lãng mạn nhất. Chẳng có điều luật nào ngăn cấm việc chúng ta yêu nhau và trao cho nhau những điều ngọt ngào. Chỉ có bản thân ta tự ngại ngùng và ngăn cấm mình thôi. Người đồng hành cùng bạn xứng đáng nhận được trọn vẹn tình yêu bạn có.

Hạnh phúc chẳng đến từ những điều xa vời. Trái tim thật ra rất đơn giản, luôn đập rộn ràng khi chúng ta dành cho nhau ánh mắt đắm say, nụ hôn ngọt ngào.

Leo Tolstoy đã nói rằng “Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc”. Đối với Pascal Campion, hạnh phúc là khi vào bếp nấu cho người yêu của mình bữa ăn ngon nhất. Và dĩ nhiên, em đã nấu ăn thì anh sẽ là người rửa chén nhé!

Không có liều thuốc hồi sức nào tuyệt vời hơn những cái ôm. Sẽ thật hạnh phúc khi có một vòng tay ấm áp ôm lấy bạn từ phía sau. Đó là lúc bạn cảm thấy mình có thể vì người ấy mà chiến đấu với cả thế giới này.

Hạnh phúc là được bên nhau suốt những tháng năm tuổi trẻ tươi đẹp, rồi đến khi đầu bạc răng long thì đôi tay vẫn đan chặt không rời.

Mùa Đông đã về, mùa của yêu thương và ấm áp. Đông này, bạn hãy tìm cho mình một bàn tay để nắm thật chặt nhé! Chẳng cần những lời hứa xa vời, những ước hẹn viển vông, yêu một người luôn ở cạnh bạn, cùng bạn sẻ chia từng phút giây trong cuộc sống đã là điều đáng quý.

Chẳng ai dành thời gian của mình cho người khác một cách vô ích, chẳng ai không muốn bàn tay của mình mồ côi. Đôi lúc, chỉ cần bạn xòe tay, sẽ có một bàn tay khác nắm lấy tay bạn sưởi ấm đông này.

Thêm thông tin về tác giả Pascal Campion

Bài viết & biên tập: Marry.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *