ảnh-cưới-mùa-hè-2018

Ảnh cưới Hà Nội mùa hè 2018

Có lẽ sẽ có rất nhiều điều bạn phải băn khoăn khi quyết định chụp một bộ ảnh cưới Hà Nội mùa hè. Chúng tôi không khuyên bạn rằng phải dẹp bỏ những điều băn khoăn đó đi, mà hãy biến nó thành lợi thế.

Đầu tiên, mùa hè – Nắng luôn chan hòa – ảnh của bạn sẽ trở lên trong trẻo hơn bao giờ hết.

Có thể bạn không ngờ tới, phần lớn những bức ảnh bạn nhìn có vẻ dịu mát lại được thực hiện dưới cái nắng mùa hè. Nghe thì có vẻ hơi “lừa tình” một chút, nhưng thực ra để có một bức ảnh đẹp thì cũng phải hy sinh ít nhiều chứ nhỉ. Bạn nhớ bôi kem chống nắng đầy đủ, không chỉ cô dâu mà cả chú rể để tránh hậu quả “làn da nâu” sau buổi chụp.

ảnh-cưới-mùa-hè-2018-(3)

Quán cafe, phim trường hoặc những kiểu ảnh trong nhà luôn là lựa chọn hợp lý cho ảnh cưới Hà Nội những ngày hè.

Hà Nội có rất nhiều quán cafe đẹp như trong phim. Bạn có thể đọc bài viết có sẵn từ đội phóng viên kênh 14 tại đây

Một điều lưu ý với địa điểm chụp ở quán Cafe đó là hãy chọn thời điểm vắng khách. Thường sẽ là vào buổi sáng sớm khi các quán vừa mở cửa (9h sáng). ĐỪNG BAO GIỜ vào một quán cafe đông đúc để chụp ảnh. Nó sẽ biến bạn thành tâm điểm, khiến hai bạn gượng gạo và điều quan trọng hơn là khách trong quán sẽ chiếm mất phần lớn góc đẹp. Hơn nữa, hãy chọn đồ đôi để chụp hình trong quá cafe, nó sẽ giúp bộ ảnh cưới tự nhiên, và lãng mạn hơn.

ảnh-cưới-mùa-hè-2018-(2)

Chụp ảnh cưới trong studio với phông nền trơn là một lựa chọn không tồi.

Ảnh trong studio luôn làm cho album ảnh của bạn trở nên sinh động hơn. Chụp trong studio tuy đơn giản, nhưng nó là một thử thách lớn đối với những cặp đôi chưa đứng trước ống kính máy ảnh bao giờ. Vì vậy trước khi chụp, bạn nên tìm hiểu một số kiểu tạo dáng cũng như tập dượt trước ở nhà trước gương.

ảnh-cưới-hà-nội-trong-nhà-2018

Ngoài ra, bạn cũng không nên tham lam mà chọn quá nhiều địa điểm trong buổi chụp. Những bộ ảnh đẹp luôn là những bộ ảnh có theme thống nhất từ đầu đến cuối. Việc lựa chọn quá nhiều địa điểm không liên quan vô tình sẽ phá vỡ mạch album cưới của bạn, cũng như tạo ra tâm lý gấp gáp cho buổi chụp.

ảnh-cưới-mùa-hè-2018-(5)

Mùa hè 2018, Pixel studio luôn dành tặng khách hàng gói chụp nửa ngày cho các album ảnh cưới Hà Nội. Các Photographer, Make-up-artist, cũng như cả ekip được tập huấn rất kỹ cho gói chụp này. Mục tiêu của chúng mình là làm sao chỉ với nửa ngày chụp thôi, bạn vẫn có được album cưới đúng chuẩn Rustic Wedding. Chi tiết gói chụp, bạn có thể theo dõi trong website chính thức của Pixel studio nhé.

NOTE:

  • Đăng ký trước ngày 15/06/2018: Indoor: x.x00.000 VND / Outdoor: x.x00.000 VND
  • Bảng giá trên chỉ áp dụng cho địa điểm chụp là Hà Nội & chưa bao gồm các chi phí phát sinh trong thời gian chụp.
  • Gói chụp áp dụng cho các lịch chụp từ 1/6 đến 31/8.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *