Ảnh cưới Hội An áo dài Pixel studio

Để ảnh cưới Hội An của bạn luôn đẹp

Chụp ảnh cưới Hội An là lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi khi quyết định địa điểm thực hiện bộ ảnh của mình. Đây là một địa điểm du lịch phổ biến, được mệnh danh là “thiên đường sống ảo” bởi vì góc  nào ở Hội An cũng đẹp nao lòng.

Nhưng nếu bạn nghĩ rằng chụp ảnh cưới ở đây thật dễ dàng, thì có lẽ bạn đã lầm. Vô số điều khó khăn khi thực hiện bộ ảnh cưới ở đây mà không phải ai cũng nói với bạn. Pixel Studio sẽ chia sẻ với bạn để bộ ảnh cưới của bạn luôn đẹp.

Luôn luôn chọn thời điểm chụp vào lúc sáng sớm

Vì sao chúng tôi lại khuyên bạn điều này? Bởi vì Hội An là một điều du lịch phổ biến trong các tour trong nước & nước ngoài. Nên phần lớn thời gian ở đây dù mùa mưa hay mùa nắng đều đông nghẹt khách du lịch.

Chắc hẳn, bạn sẽ không muốn bộ ảnh cưới của mình với background toàn người, hoặc phải xếp hàng chụp ảnh lưu niệm tại một góc huyền thoại nào đó ở Hội An. Vì vậy Pixel luôn khuyên khách hàng bắt đầu sớm hơn và kết thúc buổi chụp trước 9h sáng.

Ảnh-cưới-hội-an-đồ-đôi-Pixel-studio

Nhưng nếu bạn vẫn muốn chụp ảnh cưới Hội An buổi tối, chúng tôi sẽ có lời khuyên cho bạn ở phần cuối của bài viết.

Hãy chọn một Ekip chuyên nghiệp – với trang phục lịch sự

Trang phục của ekip thì liên quan gì đến việc bạn chụp ảnh đẹp hay xấu? Bởi vì, khó mà kiếm được một góc đẹp mà không phải đứng trước một cửa hàng nào đó. Một ekip thiếu lịch sự sẽ phải tiếp nhận thái độ khó chịu của chủ cửa hàng. Đây là vấn đề rất tế nhị, nói đến đây chắc chắn bạn đã hiểu ý tôi rồi. Một studio chụp ảnh cưới đẹp ở hội an, thì luôn luôn biết rõ điều này!

Chọn trang phục áo dài hoặc đồ casual cho ảnh cưới Hội An, thay vì một chiếc váy cưới lồng lộn.

Hội An là một thị trấn cổ kính, chúng tôi luôn khuyên khách hàng lựa chọn trang phục áo dài, hoặc đồ đôi casual để phù hợp với khung cảnh xung quanh. Khung cảnh nơi đây có chất liệu khá giống với phố cổ Hà Nội nên khi bạn chọn một chiếc váy cưới quá lồng lộn, có lẽ sẽ là hơi “kệch cỡm”. Hãy để dành váy cưới cho những địa điểm gần gũi với thiên nhiên hoặc ở biển Đà Nẵng bạn nhé. Pixel cũng đã có những lời khuyên dành cho khách hàng muốn kết hợp chụp ảnh cưới Đà Nẵng – Hội An với chuyến du lịch ngắn ngày.

Ảnh-cưới-Hội-An-Pixel-Studio
chụp ảnh ngoại cảnh Hội An luôn luôn là lựa chọn hàng đầu khi trong bộ ảnh cưới Đà Nẵng- Hội An

Hãy tránh mùa bão lũ ở Hội An

Nếu bạn ở Hà Nội, hẳn bạn đã từng trải nghiệm những ngày phố thành sông bởi những cơn mưa tầm tã. Nhưng ở Hội An, có những năm mực nước trên phố vượt quá đầu người. Chúng tôi đã từng trèo thuyền trên phố Hội An, đó là một cảm giác rất khác lạ so với những ngày bình thường. Nhưng để thực hiện bộ ảnh cưới đúng mùa lũ thì bạn chớ có dại. Mùa mưa ở Hội An thường kéo dài từ tháng 10 đến tháng 12 hàng năm. Bầu trời sẽ hiếm có những ngày xanh ngắt để bạn có một bộ ảnh cưới trong trẻo.

Ảnh-cưới-Hội-An-áo-dài-Pixel-studio
Một trong những bộ ảnh cưới hội an – Đà nẵng được chúng mình thực hiện vào khoảng thời gian tháng 7 trong năm

Phần lớn thời gian từ tháng 2 đến tháng 9- theo kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở hội an của chúng mình – thời tiết ở đây sẽ nóng nực như mùa hè. Bạn có thể tham khảo thêm những lời khuyên khi chụp ảnh cưới mùa hè của Pixel tại đây nhé.

Chụp ảnh cưới Hội An buổi tối với đèn lồng trên sông Hoài

Sông Hoài luôn là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hội An. Và hơn nữa, chụp ảnh buổi tối tại Hội An luôn là câu hỏi mà Pixel được hỏi rất nhiều. Bạn chú ý, vào buổi tối Hội An đông nghẹt khách du lịch, nhất là vào lễ hội Trung Thu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng thuê được một chiếc thuyền để chụp ảnh. Chủ Thuyền phần lớn là những người chuyên nghiệp, phục vụ chủ yếu là ekip chụp ảnh cưới nên việc chụp ảnh trên sông không phải là điều khó khăn.

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp có thể đi từ Hội An

Một trong những điều thú vị khi chụp ảnh cưới tại các địa điểm xa Hà Nội là bạn có thể kết hợp ảnh cưới và du lịch. Từ Hội An, bạn có thể thực hiện chuyến đi tới làng Bích Họa Tam Thanh, cách 1 tiếng đi xe. Nơi đây quá nổi tiếng với những bức vẽ lên tường độc đáo, hơn nữa bãi biển cũng đẹp hoang sơ nữa. Sau khi kết thúc buổi chụp, cả ekip có thể lên đường ngay để thực hiện nốt bộ ảnh cưới tại làng Bích Họa. Ngoài những bức vẽ rất độc đáo ra, cư dân nơi đây còn rất thân thiện với khách du lịch. Theo Pixel studio, đây là một địa điểm rất đáng để đi bạn nhé.

Làng-bích-họa-Tam-Thanh-(5)
ảnh cưới Hội An – Kết hợp với các điểm chụp ảnh lân cận.
Làng-bích-họa-tam-thanh-(4)
Làng bích họa tam thanh là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở hội an, có thể bạn chưa biết.

Làng-bích-họa-Tam-Thanh-(2)Làng-bích-họa-tam-Thanh-(3)

Ngoài ra, nếu chịu khó ra khỏi thị trấn một chút. Bạn sẽ tìm được những khung cảnh lãng mạn không kém gì phim ngôn tình.

Ảnh-cưới-Hội-An-Pixel-studio-(2)Ảnh-cưới-Hội-An-Pixel-Studio-(3)

Trên đây là những chia sẻ thực tế về kinh nghiệm chụp ảnh cưới Đà nẵng Hội An của ekip Pixel Studio. Hy vọng rằng, những gạch đầu dòng này sẽ giúp cho những bức hình cưới Hội An của bạn luôn luôn đẹp. Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết cùng bạn bè, nhớ ghi nguồn khi chia sẻ nha!

Ảnh & Biên Tập: Pixel Studio

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *