Chụp-ảnh-cưới-Đà-Nẵng

Chụp Ảnh Cưới Đà Nẵng kết hợp chuyến du lịch ngắn ngày

Các cặp đôi thường hay băn khoăn trong việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng phù hợp. Pixel thường hay tư vấn theo hai cách. Cách thứ nhất: Lựa chọn địa điểm theo quỹ thời gian bạn muốn dành cho ảnh cưới. Cách thứ hai: Lựa chọn chụp ảnh cưới Đà Nẵng kết hợp với việc du lịch.

Trong bài viết này, Pixel sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chụp ảnh cưới đà nẵng kết hợp một chuyến du lịch ngắn ngày. Lưu ý rằng, đây là những gợi ý dành riêng cho khách hàng yêu thích phong cách Asian Rustic Wedding của chúng tôi.

Lên lịch trình chụp hình cưới Đà Nẵng kết hợp với chuyến du lịch hợp lý.

Thông thường, kinh nghiệm chụp ảnh cưới Đà Nẵng của Pixel là lịch trình chỉ nên dành 1 đến 1,5 ngày cho bộ ảnh cưới chụp tại Đà Nẵng. Đó là độ dài phù hợp nhất giúp bạn vừa có một album ảnh cưới đẹp, vừa giữ được trạng thái sức khỏe tốt. Sau khi hoàn thành buổi chụp, bạn có thể dành thêm 2 -3 ngày còn lại cho chuyến đi du lịch riêng của mình.

chụp ảnh cưới đẹp ở đà nẵng
Bạn có thể lựa chọn chụp ảnh cưới ở biển Đà Nẵng lúc Hoàng Hôn

Về số lượng địa điểm chụp ảnh cưới, lời khuyên dành cho bạn là không nên tham lam. Vì lý do các địa điểm chụp ảnh cưới Đà Nẵng thường cách xa nhau, nên việc di chuyển khá là mất thời gian. Hãy dành thời gian chụp kỹ từng địa điểm, hơn là chụp quá nhiều địa điểm gây loãng cho album ảnh cưới Đà Nẵng của bạn.

studio chụp ảnh cưới đẹp ở đà nẵng

Pro-Tips: Chọn chuyến bay đầu tiên trong ngày để đảm bảo lịch trình đúng giờ hơn.

Thời điểm Vàng chụp ảnh cưới Đà Nẵng ở biển là lúc sáng sớm hoặc Hoàng Hôn

Nghĩ đến Đà Nẵng là nghĩ ngay đến những bãi biển trải dài bất tận và tràn ngập nắng. Vì vậy nếu ảnh cưới của bạn không chụp ở biển thì quả là một thiếu sót. Nhưng bạn nên cân nhắc thời điểm vàng để chụp biển là lúc hoàng hôn hoặc lúc sáng sớm bình minh nhé.

chụp ảnh cưới đẹp đà nẵng

Đà Nẵng có khí hậu tương đối nóng. Vào mùa khô bạn sẽ cảm nhận được cái nắng gay gắt ngay vào lúc 9h sáng- thời điểm rất sớm trong ngày. Vì vậy bạn nên bắt đầu mọi thứ sớm hơn và nghỉ sớm hơn. Mục đích của việc này là tránh bị hao sức cho cả ngày chụp. Hơn nữa, bạn sẽ không muốn bị nhễ nhại mồ hôi trong bộ ảnh cưới của mình.

Thời điểm tắt nắng trong ngày thường là 6h30-7h tối. Nhưng do biển Đà Nẵng phần lớn hướng về phía đông, nên khi chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng bạn cũng đừng lạ khi bạn không nhìn thấy cảnh hoàng hôn rực lửa nhé.

Chụp ảnh cưới Đà Nẵng
Ảnh cưới đẹp ở biển lúc bình minh – khi ánh nắng vẫn còn trong veo
Pro-Tips: Hãy chọn địa điểm lưu trú gần nhất với địa điểm chụp ảnh đầu tiên của bạn.

Ghé thăm Hội An – cặp đôi hoàn hảo cho địa điểm chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng.

Nếu được hỏi chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng chỗ nào đẹp, thì câu trả lời của chúng tôi luôn là Hội An. Địa điểm này luôn luôn nằm trong danh sách những địa điểm chụp ảnh cưới Đà Nẵng – Hội An. Tuy thuộc về tỉnh Quảng Nam nhưng Hội An lại là Cảnh đẹp ở Đà Nẵng để chụp ảnh (nghe lạ phải không). Vì địa điểm này chỉ nằm cách thành phố Đà Nẵng 45 phút di chuyển, đây không phải là một địa điểm chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng, nhưng là địa điểm lý tưởng mà bạn muốn có trong lịch trình của mình.

Chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng
Chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng – Hội An – Hai địa điểm luôn đi cùng nhau trong các album ảnh cưới đẹp.

Theo kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở Hội An của chúng mình, thì nơi đây là thành phố du lịch, vậy nên bạn sẽ muốn chụp vào thời điểm sáng sớm. Khi đó khách du lịch vẫn còn đang yên giấc. Đến đây nhiều bạn sẽ hỏi rằng Hội An cũng chụp lúc sáng sớm, mà biển cũng chụp lúc sáng sớm. Vậy thì nên ưu tiên chọn địa điểm nào. Câu trả lời rất đơn giản nhé, bạn có thể ưu tiên chụp ảnh cưới ở Hội An trước vì ở đây chỉ có một thời điểm đẹp nhất mà thôi. Còn ảnh biển bạn có thể để đến lúc hoàng hôn. Bạn cũng có thể đọc chia sẻ của Pixel về kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở Hội An, để biết thêm về những lưu ý cũng như thời điểm thích hợp nhất nhé!

Ảnh cưới Đà Nẵng
Ảnh cưới chụp tại Maison Vy – Homestay chụp ảnh đẹp tại Hội An

Nếu bạn lại muốn ảnh cưới của mình đông đúc xung quanh để thêm phần sinh động. Ngay cả trong trong trường hợp này, bạn cũng chỉ nên dành thời gian sáng sớm để chụp Hội An, vì khách du lịch sẽ chiếm hết các góc chụp đẹp.

Pro-Tips: Thời gian chụp ảnh cưới Hội An hoàn hảo thường là lúc 7h-9h sáng

Chọn thời điểm chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng lý tưởng nhất là mùa khô, những nên tránh những tháng cao điểm du lịch.

Nếu bạn dự đinh chụp chụp hình cưới Đà Nẵng vào tháng 10 đến tháng 12, thì bạn nên hoãn lại vì đó là thời điểm thường mưa bão. Thời tiết Đà Nẵng chia ra làm 2 mùa là mùa khô và mùa mưa. Thời tiết sẽ chuyển mát vào khoảng tháng 1 đổ ra. Vào khoảng thời gian này, Đà Nẵng cũng mát mẻ giống như mùa thu ở Hà Nội. Nhưng thời tiết chỉ thực sự ổn định từ khoảng tháng 2.

chụp ảnh cưới ở đà nẵng chỗ nào đẹp

Bầu trời trong xanh kết hợp với nắng nhẹ không chỉ là làm cho việc chụp hình cưới Đà Nẵng của bạn nhẹ nhàng hơn, ảnh trong trẻo hơn, mà còn giúp bạn tận hưởng chuyến du lịch của mình nữa. Tóm lại,  Bạn sẽ muốn chọn thời điểm lý tưởng từ tháng 2 đến tháng 5 để thực hiện bộ ảnh cưới.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở đà nẵng

Vì sao chúng mình lại không khuyên bạn chọn tháng 6 đến tháng 9? Vì đây là mùa du lịch trong năm của cả nước. Những địa điểm thăm quan nổi tiếng trở nên rất đông đúc. Mọi chi phí như vé máy bay, khách sạn, ăn uống thường sẽ tăng cao vào thời điểm này bạn nhé.

hồ xanh đà nẵng
Hồ Xanh Đà Nẵng – là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới Đà Nẵng nỗi tiếng
Pro-Tips: Book lịch chụp trong khoảng thời gian tháng 2- tháng 5 để có thời tiết lý tưởng nhất.

Nếu bạn gặp trời mưa trong ngày chụp – Đừng nản lòng

 

Câu chuyện nắng mưa là việc của trời, thế nên đừng bắt nhiếp ảnh gia phải trở thành người dự báo thời tiết. Vậy nên điều cần thiết là bạn nên để ý dự báo thời tiết để chủ động lên kế hoạch chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng của mình.

chup anh cuoi da nang
Nếu bạn gặp trời mưa trong ngày chụp – hãy biến thời tiết thành concept ảnh của bạn.

Phương án tốt nhất là bạn nên kéo dài thời gian lưu trú tại Đà Nẵng. Chuyến du lịch chụp ảnh cưới của bạn nên kéo dài 3-5 ngày là tốt nhất. Tuy thời tiết Đà Nẵng ổn định trong khoảng thời gian này, nhưng bạn vẫn nên đề phòng trường hợp trời mưa trong ngày chụp.  Như vậy bạn vẫn còn một số ngày để back-up cho bộ ảnh của mình.

Pro-Tips: Kéo dài lịch trình từ 3-5 ngày & hãy để photographer lên plan back-up cho bạn.

Vào thời điểm hiện tại, Pixel có bảng giá chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng dành riêng cho khách hàng của mình. Theo đó, tất cả những bộ ảnh của chúng mình đều được thực hiện do ekip chính của chúng mình. Điều này đảm bảo cho sự thống nhất về gu ảnh cũng như màu ảnh đặc trưng của Pixel trong tất cả các bộ album ảnh cưới. Bạn có thể yêu cầu báo giá tại website của chúng mình https://www.pixelstudio.vn hoặc Fanpage https://facebook.com/pixelstudiovn nhé! Cuối cùng, Trên đây là những lời khuyên chụp hình cưới Đà Nẵng mà Pixel studio dành riêng cho khách hàng yêu thích phong cách Asian Rustic Wedding. Dù lịch trình của bạn có là gì, thì hãy thảo luận thật kỹ với photographer khi lên kế hoạch bạn nhé.

Ảnh & biên tập: Pixel Studio

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *